Review phim 65 Trận chiến thời tiền sử – Bình cũ rượu mới

by europedayvietnam

Review phim 65 Trận chiến thời tiền sử – Bình cũ rượu mới

.

.

Mills (Adam Driver), một người điều khiển không gian, nhận một công việc kéo dài 2 năm là đưa những người bị đông lạnh đến một hành tinh khác. Sau khi va vào một cơn bão tiểu hành tinh, con tàu vũ trụ của anh ấy rơi xuống Trái đất vào năm 65 triệu sau Công nguyên, nơi sinh sống của nhiều loại khủng long; anh ta bị mắc kẹt trên một hành tinh với một người sống sót Koa (Ariana Greenblatt). Trong review phim 65 trận chiến thời tiền sử tại phim88.vip sẽ giúp mọi người hiểu hơn về phim này.

Review phim 65 Trận chiến thời tiền sử – Phân tích kịch bản

.

Theo review phim 65 trận chiến thời tiền sử nhận thấy, thế giới điện ảnh đã có một khoảnh khắc thiết lập lại kỹ thuật khi Steven Spielberg cho chúng ta thấy rằng ngay cả những con khủng long với một câu chuyện dành cho chúng cũng có thể sống động trên màn ảnh rộng. Sê-ri Công viên kỷ Jura của anh, tiếp theo là các phim về Thế giới kỷ Jura, đã thiết lập và trở thành tiêu chuẩn cho nội dung về khủng long trên toàn cầu.

Phân tích kịch bản

.

Bây giờ ai đó đã quyết định đưa Adam Driver vào và khiến anh ta chiến đấu với Thằn lằn khổng lồ chỉ để nướng một con cuối cùng như thể điều đó thật dễ dàng đã khiến người hâm mộ Spielberg trong chúng tôi co rúm người lại.

.

Review phim 65 Trận chiến thời tiền sử được biết, bộ phim này được viết bởi bộ đôi Scott Beck và Bryan Woods, 65 là một ý tưởng tạo cơ hội cho nhiều khả năng và nhiều cốt truyện.

Xem Tiếp  Tìm kiếm những bộ phim về bóng đá đáng xem nhất thời đại

.

Chúng ta phải mất 65 triệu năm trở lại Trái đất khi hai người từ một hành tinh rất tiên tiến từ trên trời rơi xuống và bị mắc kẹt giữa những con khủng long trong kỷ Phấn trắng. Điều này có thể mạo hiểm vào sự phức tạp của không gian, thời gian và cảnh quan, hoặc cách người đàn ông giờ đây không còn cách nào khác ngoài việc phát triển thứ gì đó trên hành tinh mới này, hoặc cách anh ta hình thành mối quan hệ với đối tác trẻ tuổi này khi họ đang chiến đấu để sinh tồn.

.

Nhưng nội dung phim 65 thời tiền sử không bao giờ bận tâm đến việc bắt đầu những câu chuyện song song đó. Nó được đầu tư nhiều hơn vào việc tăng tốc để kể một câu chuyện có thể đoán trước được. Tất cả khiến bạn chờ đợi một bước ngoặt có thể khiến bộ phim này trở nên độc đáo. Thật không may, nó không bao giờ làm.

.

Review phim 65 Trận chiến thời tiền sử nhận thấy, những con khủng long tiếp tục tấn công, những con côn trùng trông kỳ lạ cố gắng cắn và các nhân vật chính đang chạy từ điểm A đến B, tự cứu mình bằng những quỹ đạo dễ đoán nhất.

.

Bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy trên màn hình đều không tệ hoặc không thể chịu nổi, nhưng không có thứ gì giống với thứ bạn chưa từng thấy trước đây. Đó là công thức đã được thử nghiệm và thử nghiệm, và để thêm phần thất vọng, các nhà sản xuất thậm chí không sử dụng các nhân vật để khơi dậy xung đột của con người ở nơi hoang dã này.

Xem Tiếp  Những bộ phim hoạt hình về bóng đá đáng xem nhất không thể bỏ qua

.

Có một người cha của một cô con gái tuổi teen đã chết, một cô gái không biết rằng cha mẹ cô đã chết trong cùng một vụ tai nạn mà cô sống sót; có quá nhiều điều để khám phá khi hai con người có quá khứ bi thảm đến với nhau. Nhưng bộ phim chọn cách tăng tốc quá nhanh để ít phải bận tâm nhất về bất kỳ sự xúc động nào. Thời gian chạy ngắn thậm chí còn giết chết nó nhiều hơn.

Đánh giá phim 65 thời tiền sử: Về diễn xuất

.

Theo review phim 65 thời tiền sử nhận thấy, Adam Driver bị kết án năm 65 mới là điều đáng nói. Nam diễn viên tin chắc rằng anh ấy xuất hiện để bắt đầu một chuỗi phim, vì vậy anh ấy đã diễn xuất tốt và trở thành phần hay nhất của bộ phim. Anh ấy không biết gì, và chúng tôi cũng vậy. Anh xứng đáng được tốt hơn, Adam.

Về diễn xuất

.

Ariana Greenblatt là một diễn viên rất tự nhiên vì cô ấy thậm chí không có lời thoại, nhưng cô ấy khiến chúng ta cảm nhận được nỗi đau mất cha mẹ ngay cả trong kịch bản được viết lỏng lẻo này, và điều đó rất đáng được trân trọng. Nam diễn viên có thể làm nên điều kỳ diệu nếu được giao một nhân vật hấp dẫn và dễ dãi hơn.

.

Dàn diễn viên phim 65 trận chiến thời tiền sử được đánh giá là khá thực lực, tạo được dấu ấn cho bộ phim

Review phim 65 thời tiền sử: Yếu tố âm thanh

.

Review phim 65 thời tiền sử nhận thấy rằng, ý tưởng che giấu con quái vật khổng lồ và chỉ tiết lộ từng mảnh nhỏ của nó để gây bất ngờ cho khán giả bằng cách làm sáng tỏ con quái vật hùng vĩ cuối cùng chỉ hiệu quả nếu có đủ thời gian cho việc thiết lập con quái vật đầu tiên và ít nhất thứ hai là cung cấp cho nó toàn bộ chuỗi với tầm nhìn đầy đủ với nhân vật chính. 65 cũng không, và con thú hùng vĩ cuối cùng chỉ là một con vật khác chứ không phải con khủng long dũng mãnh có thể kết liễu mạng sống của Adam bằng một vết cắn nhỏ. Các đạo diễn Scott Beck và Bryan Woods không làm gì tốt để chuộc lại sản phẩm của họ đã bị lu mờ trong 30 phút đầu tiên.

Xem Tiếp  Top 15 nữ diễn viên phim JAV đẹp nhất, nóng bỏng sexy nhất

.

Tại sao những con khủng long trông giống như chúng được thiết kế cho một chương trình giả tưởng? Ngoại trừ con thú khổng lồ, tất cả những con khủng long khác không bao giờ trông có thật. Steven Spielberg đã tạo ra một số trong thế kỷ trước và chúng khiến chúng ta khiếp sợ chúng ngay cả khi chúng ta biết chúng không có thật. Nếu công nghệ thậm chí không thể vượt qua một nửa sự sáng chói của anh ta trong nhiều thập kỷ sau đó, thì chính xác thì việc sử dụng tất cả ngân sách đó là gì?

.

Christopher Nolan đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc giải thích thế giới rằng không gian là chân không và âm thanh không thể truyền qua nó. Bạn có nhớ Interstellar đã im lặng như thế nào khi chuyển cảnh bên ngoài tàu vũ trụ không? 65, được tiếp thị là Khoa học viễn tưởng, quên mất chính chi tiết đó và chúng tôi nghe thấy âm thanh của một con tàu vũ trụ đang di chuyển trong một cảnh quay góc trên trong không gian. Khán giả đang trở nên có thẩm quyền hơn, các bạn.

.

Âm nhạc ở mức trung bình và thậm chí nhiều hơn yêu cầu ở một số nơi.

Kết luận

.

Hy vọng review phim 65 Trận chiến thời tiền sử tại phim88.vip sẽ giúp mọi người nắm được nội dung phim. Đừng bận tâm đến quảng cáo bong365.top, nó sẽ trôi qua nhanh chóng, không làm gián đoạn trải nghiệm của bạn.

.

.

.

Related Posts

Leave a Comment