MONKEY/ Con khỉ

Director/ Đạo diễn: Dimitar Kotzev – Shosho
Screenwritter/ Kịch bản: Dimitar Kotzev – Shosho, Ivan Markov
Cast/ Diễn viên: Alexandra Kostova, Youlian Vergov, Ana Papadopolou, Radina Borshosh, Leonid Yovchev, Radena Valkanova, Valentin Ganev
Genre/ Thể loại: Drama/ Tâm lý
Released/ Năm công chiếu: 2016

This film is not for viewers under 16 years old. Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi

On the borderline between childhood and adulthood, when life is a string of rushed emotions, the world of half-sisters Iva and Maya is about to change drastically. In a complicated reality with too many parents and unclear family boundaries, the two sisters keep close and survive. But when they discover that their physics teacher Mr. Penev dresses in secret as a woman and decide to mock him in front of the school, they are threatened with expulsion. While Maya and Iva protest the decision and try to fight back, their life is turned upside down by another shocking event – their father Andrey falls into a coma after a routine operation. With their father gravely ill Maya and Iva would have to encounter heart wrenching personal stories and find their way into a maze of complicated life and death decisions.

Trên ranh giới giữa tuổi thơ và tuổi trưởng thành, khi cuộc sống là một chuỗi những cảm xúc vội vã, thế giới của hai chị em cùng cha khác mẹ Iva và Maya sắp sửa thay đổi mạnh mẽ. Trong một thực tế phức tạp với quá nhiều cha mẹ và ranh giới gia đình không rõ ràng, hai chị em gần gũi nhau và sống sót. Nhưng khi họ phát hiện ra rằng thầy giáo vật lý của họ, Penev bí mật ăn mặc như một người phụ nữ và quyết định chế nhạo thầy trước trường học, họ đã bị doạ đuổi học. Trong khi Maya và Iva phản đối quyết định và cố gắng phản đòn, cuộc sống của họ bị đảo ngược bởi một việc gây sốc khác – cha của họ, Andrey, rơi vào tình trạng hôn mê sau một cuộc phẫu thuật định kỳ. Cha bị bệnh nặng Maya và Iva phải trải qua những câu chuyện riêng tư buồn thê thảm và tìm lối thoát trong một mê cung với những quyết định phức tạp mang tính sống còn.