Film Scoring Workshop with Emmy award-wining composer Michael Price/Workshop về nhạc phim cùng nghệ sỹ đạt giải EMMY Michael Price

Film Scoring Workshop with Emmy award-wining composer Michael Price
Ho Chi Minh City:

 8-12 May 2017
Salon Saigon
6D Ngo Thoi Nhiem, Ward 7, Dist. 3

The British Council Vietnam and Salon Saigon proudly present the workshop with British composer Michael Price who won the Emmy award for outstanding music composition for BBC TV series Sherlock. This is a rare opportunity to meet and share the creative process of film scoring with the composer as he talks through the highs and lows of the career with Vietnamese composer Nguyen Manh Duy Linh and filmmaker Phan Gia Nhat Linh. The great draw of this workshop is that Michael and the Vietnamese speakers will reveal how they developed their career, the key factor along the way, especially in the collaboration work between film director and composer. The participants will also have mentoring session for a practical exercise with their own short film projects which will be screened at a public event.

Please find more information on the workshop and how to participate at www.britishcouncil.vn

Workshop về nhạc phim cùng nghệ sỹ đạt giải EMMY Michael Price
Ho Chi Minh City:

8-12/5/2017
Salon Saigon
6D Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3

Hội đồng Anh Việt Nam và Salon Saigon hân hạnh giới thiệu chương trình workshop cùng nghệ sỹ người Anh Michael Price, người đã giành giải thưởng Emmy cho nhạc phim hay nhất với phim truyền hình Sherlock của đài BBC. Đây là cơ hội đặc biệt để gặp gỡ và chia sẻ về quá trình sáng tác nhạc cho phim. Michael Price sẽ cùng với hai nghệ sỹ khách mời Việt Nam là nhạc sỹ Nguyễn Mạnh Duy Linh và đạo diễn Phan Gia Nhất Linh về điểm thú vị cũng như khó khăn của công việc này. Họ cũng sẽ cùng bàn luận về những yếu tố quan trọng khi lựa chọn con đường viết nhạc cho phim và mối quan hệ mật thiết giữa người viết nhạc và đạo diễn phim. Những người tham gia sẽ có cơ hội được hướng dẫn làm nhạc cho dự án phim ngắn của mình trước khi bộ phim đó được giới thiệu tại một buổi chiếu dành cho công chúng.

Thông tin chi tiết về chương trình cũng như cách thức đăng kí có thể xem tại www.britishcouncil.vn